Slider

Mitsubishi ML3015eX

Mitsubishi Electric là một người khổng lồ, tiên phong trong việc phát triển công nghệ tiên tiến và sản xuất máy laser công suất cao đẳng cấp thế giới. Máy cắt laser của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất với các thành phần được lựa chọn kỹ càng như hệ thống cắt laser, các thiết bị cộng hưởng và điều khiển. Các dòng máy laser 2D và 3D, máy laser tích hợp thương hiệu Mitsubishi mang đến tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt tối ưu.
 

Dòng Máy tiêu chuẩn cao đạt được năng suất phi thường và kết quả chất lượng hàng đầu

1. Hiệu suất cao
Công nghệ xuyên thấu tiên tiến cho phép giảm khoảng 48% thời gian xử lý các tấm thép dày. Tốc độ xử lý nhanh hơn và hệ thống điều khiển tối ưu hóa của dòng eX PLUS giúp giảm thời gian xử lý tấm mỏng khoảng 42%. 

2. Thao tác đơn giản
Cung cấp dễ dàng để thực hiện, cắt từ thiết lập công việc đến cắt các bộ phận, được hoàn thành trong hai hành động đơn giản. Cung cấp các hoạt động dễ dàng và hiệu suất ổn định. Máy tính CAD / CAM, được kết nối qua mạng, là một trợ giúp tuyệt vời cho các nhà khai thác trên sàn cửa hàng .

3. Sinh thái học
Giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng, giảm chi phí vận hành tới 99% trong thời gian chờ. Nhanh chóng khôi phục hoạt động bình thường. Bộ cộng hưởng ban đầu của Mitsubishi Electric giảm số lượng các trường hợp. cộng hưởng tốc độ cao, dòng trục. (so sánh trong nhà)
Mitsubishi ML3015eX