Slider

MITSUBISHI ML3015HV2-R

MITSUBISHI ELECTRIC Mitsubishi Electric là một người khổng lồ, tiên phong trong việc phát triển công nghệ tiên tiến và sản xuất máy laser công suất cao đẳng cấp thế giới. Máy cắt laser của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất với các thành phần được lựa chọn kỹ càng như hệ thống cắt laser, các thiết bị cộng hưởng và điều khiển. Các dòng máy laser 2D và 3D, máy laser tích hợp thương hiệu Mitsubishi mang đến tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt tối ưu.
 


Mitsubishi Electric là một người khổng lồ, tiên phong trong việc phát triển công nghệ tiên tiến và sản xuất máy laser công suất cao đẳng cấp thế giới. Máy cắt laser của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất với các thành phần được lựa chọn kỹ càng như hệ thống cắt laser, các thiết bị cộng hưởng và điều khiển. Các dòng máy laser 2D và 3D, máy laser tích hợp thương hiệu Mitsubishi mang đến tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt tối ưu.

Máy đúng tiêu chuẩn sẽ vượt quá giới hạn của chính nó

1. Năng suất cao
Kiểm soát chiều cao tốc độ cao, kiểm soát quỹ đạo và công nghệ xuyên thấu mới nhất mang lại hiệu suất tối đa của hybrid trên các tấm mỏng đến dày. Kết quả:  giảm mạnh thời gian xử lý.

2. Khả năng hoạt động
Bộ điều khiển mới cải thiện khả năng hoạt động và điều chỉnh tự động cho phép vận hành thoải mái, không căng thẳng, từ thiết lập đến xử lý.
Ngoài ra, tổng thời gian từ khi thiết lập đến hoàn thành sản phẩm đã được rút ngắn, cho phép quay vòng nhanh.

3. Xử lý đa dạng
Hành trình trục Z cho phép xử lý các đối tượng và ống được đóng hộp. Bằng cách tiếp tục mở rộng cơ sở dữ liệu điều kiện xử lý, nhiều loại vật liệu có thể được xử lý, do đó làm tăng tiềm năng xử lý laser.
MITSUBISHI ML3015HV2-R