Slider

MOTORUM M2048TS

Hoàn toàn không giống như các hệ thống điều khiển truyền thống, dòng máy đột MOTORUM sử dụng ổ RAM MURATEC gốc kết nối với cơ chế chuyển đổi được điều khiển bởi động cơ servo, giúp cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển tối ưu tốc độ trục ram, giảm tiếng ồn và đạt tốc độ xử lý cao. Dòng máy đột MOTORUM có 9 model, mỗi model phù hợp với đặc điểm kỹ thuật và nguyên vật liệu khác nhau.

Thiết kế “khung C” hai khối, tách biệt khung máy và bàn đột giúp giảm đáng kể độ rung qua đó giúp quá trình gia công đạt độ chính xác cao ngay cả khi vận hành với lực đột cao nhất. - Bàn đột rộng,vít bóng đôi trục Y - Phần mềm thông minh, dễ sử dụng - Nhiều tùy chọn (option) khác.

1. Cơ chế Ram mới
Ổ đĩa ram của dòng M2048TS / 2044TS đã kết hợp CFRP trong một phần của cơ chế chuyển đổi được kết nối trực tiếp với động cơ servo làm cho nó nhẹ hơn và cứng hơn. Cơ chế truyền động mới và thay thế chuyển động xen kẽ làm giảm độ rung 65%. Ngoài ra, việc giảm nhiệt động cơ giúp tiết kiệm năng lượng trong việc làm mát và hồi sinh năng lượng điện khi phanh.
2. Tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành thấp
Là một cỗ máy sinh thái thân thiện với môi trường, Motorum sử dụng năng lượng mà nó chỉ cần tại thời điểm đục lỗ, nhờ vào cơ chế truyền động của động cơ servo.

 

3. Bàn đột
Trong khi giảm trầy xước ở mặt sau của bảng tính, bảng cọ cũng cho chuyển động ổn định của bảng tính. Bảng cọ giảm tiếng ồn trong quá trình di chuyển bảng tính và loại bỏ các vết trầy xước ở mặt sau của bảng tính.
4. Cảm biến sự cố
Ngăn chặn thiệt hại lớn cho máy. Cảm biến sự cố dừng máy khi vật liệu cong lên về phía tháp pháo ngăn va chạm.

M2048TS
1.Công suất đột
200 kN
20,4 tấn
22,4 tấn Mỹ

2. Độ dày tấm tối đa: 6,35 mm 

3. Kích thước tấm tối đa có thể đục lỗ: 1250 mm x 2500 mm

4. Độ chính xác: ± 0,1mm
MOTORUM M2048TS
MOTORUM M2048TS
MOTORUM M2048TS
MOTORUM M2048TS
MOTORUM M2048TS
MOTORUM M2048TS