Slider

VZ10 Series

Mitsubishi Electric là một người khổng lồ, tiên phong trong việc phát triển công nghệ tiên tiến và sản xuất máy laser công suất cao đẳng cấp thế giới. Máy cắt laser của Mitsubishi được thiết kế và sản xuất với các thành phần được lựa chọn kỹ càng như hệ thống cắt laser, các thiết bị cộng hưởng và điều khiển. Các dòng máy laser 2D và 3D, máy laser tích hợp thương hiệu Mitsubishi mang đến tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt tối ưu.

Cung cấp hiệu suất chưa từng có, tạo ra tương lai của xử lý laser.
Máy được thiết kế và sản xuất mọi bộ phận quan trọng đi vào hệ thống laser từ máy cắt đến bộ cộng hưởng và bộ điều khiển. Dòng máy xử lý laser 2D và 3D khổng lồ của chúng tôi mang đến tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt cao nhất.
Dòng máy VZ20 Hướng tới tính linh hoạt và khả năng mới ... Mang lại niềm đam mê vô hạn cho xử lý laser 3D
1. Hướng tới một loại xử lý 3D mới. Thử thách tốc độ và độ chính xác vô song

2. Xử lý tốc độ cao
Được trang bị Đầu bù trừ với tốc độ tới hạn ở các phần góc, giúp xử lý tốc độ cao. Việc sử dụng một bộ điều khiển mới đã giúp cải thiện tốc độ xử lý và trục quay nhanh hơn, rút ​​ngắn thời gian xử lý tới 40%. (So sánh trong nhà)

3. Thời gian xử lý ngắn hơn
Hệ thống điều khiển của Mitsubishi Electric tối ưu hóa công suất đầu ra laser và cung cấp Kiểm soát giảm nhiễu giúp giảm đáng kể độ bám dính, giảm thiểu nhu cầu gỡ lỗi sau xử lý.

4. Khả năng hoạt động
Hộp giảng dạy được đơn giản hóa làm giảm đáng kể tổ hợp phím trong khi lập trình và cho phép thiết lập công việc nhanh hơn bao gồm sửa lỗi chương trình.
VZ10 Series